Những yếu tố cần có của một PG sự kiện

Những yếu tố cần có của một PG sự kiện

PG sự kiện là bộ phận nhân sự quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Những PG sở hữu ngoại hình nổi bật sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn và gây ấn tượng cho nhãn hàng của bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn PG cũng cần phải xem xét kĩ lưỡng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê PG hoặc thậm chí là những PG tự do. Do đó, nhiều PG không có kĩ năng sẽ không phát huy tốt vai trò quảng bá sản phẩm. 

Phạm Gia Media chia sẻ những yếu tố cần có của một PG sự kiện:

Ngoại hình

Ngoại hình của PG phải phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Ví dụ có  sự kiện cần PG nóng bỏng, sexy nhưng có sự kiện lại cần PG thanh lịch. Do đó, tiêu chí về ngoại hình cần dựa vào từng loại sự kiện khác nhau.Những yếu tố cần có của một PG sự kiện

Kỹ năng giao tiếp

Việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đòi hỏi PG phải có kỹ năng giao tiếp tốt và thái độ thân thiện, giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm… PG cần hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ mà họ đang quảng bá, truyền tải đúng thông điệp của nhà sản xuất tới người tiêu dùng. 

Đặc biệt, phong cách làm việc phải chuyên nghiệp và khả năng ứng xử tốt trong mọi tình huống. PG cần làm chủ được cảm xúc, giữ nở nụ cười thân thiện, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng một cách chân thành nhất.Những yếu tố cần có của một PG sự kiện

Trách nhiệm với công việc

Với tất cả mọi ngành nghề đều yêu cầu nhân viên phải có ý thức trách nhiệm trong công việc. PG cần có tinh thần tự giác, có tinh thần trách nhiệm cao, năng nổ, hoà đồng và có khả năng làm việc nhóm.

PG tuyệt đối tuân thủ quy tắc đúng giờ trong công việc sẽ thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp. Những yếu tố cần có của một PG sự kiện

Tinh thần thép với công việc PG

Ngoài các yếu tố như ngoại hình, hoạt bát, nhanh nhẹn…khó nhất đối với PG là rèn luyện khả năng chịu đựng. Nhiều chương trình kéo dài nhiều giờ đồng hồ, chân phải luôn đứng thật vững trên đôi giày cao gót mà miệng thì vẫn phải luôn tươi cười, niềm nở với khách. 

Đôi khi PG phải nói không ngừng, chưa kể một số chương trình cần PG phải di chuyển liên tục hoặc diễn ra trong thời tiết lạnh giá, PG vẫn phải giữ vững tinh thần dù đang mặc những đồng phục sexy. Những yếu tố cần có của một PG sự kiện

Đôi khi cần chịu đựng lúc gặp khách hàng khó tính, gắt gỏng, khó chịu, có người bất lịch sự thì PG cũng phải xử lý khéo léo.

Phạm Gia Media chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp cho sự kiện. Với đội ngũ PG được đào tạo bài bản, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm sự kiện và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp 2022

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *