Tiêu chí lựa chọn phòng marketing thuê ngoài chất lượng

Tiêu chí lựa chọn phòng marketing thuê ngoài chất lượng

Phòng marketing thuê ngoài là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc lựa chọn một công ty có chuyên môn và đảm bảo được những lợi ích mà doanh nghiệp cần khiến phòng marketing thuê ngoài chưa bao giờ hết hot.

Tiêu chí tìm kiếm phòng marketing thuê ngoài chất lượng:

Sự tin cậy

Đơn vị Agency Marketing uy tín nào cũng sẽ có nhiều khách hàng hợp tác. Chính vì vậy, hãy xem trang website hay fanpage của họ có giới thiệu những dự án, những khách hàng mà họ từng hợp tác thực hiện hay không. Đơn vị thiết kế công khai càng chắc chắn về độ tin cậy. Mặt khác, các bạn đã thấy Agency này xuất hiện ở trên các phương tiện truyền thông hay các kênh Digital Marketing nào chưa?

Các bạn càng tìm được nhiều thông tin chi tiết về đơn vị đó, thì càng biết chính xác chất lượng và độ tin cậy của họ.Tiêu chí lựa chọn phòng marketing thuê ngoài chất lượng

Đưa ra mục tiêu rõ ràng

Khi đưa ra một dự án Marketing online thì mục tiêu cuối cùng đạt được cái gì mới là quan trọng nhất. Với đơn vị Digital Marketing chuyên nghiệp sẽ đưa ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Bên cạnh đó, mục tiêu còn phải phù hợp với thương hiệu và định hướng mà công ty mong muốn. Từ đó, các bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp mình.

Sử dụng đa dạng các kênh online

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chất lượng phải biết nhiều “vũ khí Marketing” để có thể vận dụng đúng cách và cạnh tranh mạnh mẽ. Đơn vị agency đó phải am hiểu về Facebook, digital, google, email, tiktok, zalo…. Đừng chọn những công ty chỉ cung cấp dịch vụ xoáy sâu vào quảng cáo. Như thế rất lãng phí thời gian mà kết quả chưa đạt như yêu cầu.

Có kế hoạch cụ thể, báo cáo rõ ràng

Nên yêu cầu đơn vị marketing có những báo cáo thường xuyên và được ký kết trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp các bạn theo dõi được tiến độ công việc cũng như kết quả đạt được. Mặt khác, sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Hơn nữa, sẽ nắm bắt sớm được tình hình khó khăn mà lên phương án phù hợp hơn.

Nếu một Agency từ chối cung cấp báo cáo hoặc không báo cáo thường xuyên, hãy cẩn thận, để tránh mắc rủi ro.Tiêu chí lựa chọn phòng marketing thuê ngoài chất lượng

Hợp đồng và chi phí hợp lý

Hai bên nên tiến hành thỏa thuận kế hoạch và lên chi phí dịch vụ, ký kết hợp đồng. Điều này để giúp tránh những rắc rối khi dự án chậm, hay bội chi ngân sách. Nếu có phát sinh, nên ngồi lại thương lượng. Và đưa ra điều khoản ràng buộc để bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Việc thuê ngoài các dịch vụ phòng Marketing ngày nay đã rất phổ biến. Bởi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như hiệu quả về mặt thời gian, chi phí, nguồn lực. Việc lựa chọn các đơn vị uy tín không thể qua loa chọn bừa mà cần có sự cân nhắc theo các tiêu chí cụ thể thì mới. Mang lại thành công cho doanh nghiệp.Tiêu chí lựa chọn phòng marketing thuê ngoài chất lượng

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm:  Lý do nên chọn phòng marketing thuê ngoài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *