Tổ chức sự kiện 8/3 cho công ty độc đáo, ấn tượng

Tổ chức sự kiện 8/3 cho công ty độc đáo, ấn tượng

Ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến gần, nhiều công ty đang chuẩn bị quà tặng cho các nhân viên nữ. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức một buổi sự kiện để tri ân những nỗ lực của người phụ nữ trong công ty. 

Ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

Trước khi xây dựng hay tổ chức bất kỳ sự kiện nào, điều đầu tiên là phải xác định rõ mục đích tổ chức sự kiện. Từ việc xác định này mới có thể triển khai các bước tiếp theo.

Theo đó, tổ chức 8/3 cho doanh nghiệp, lớp học là cơ hội tăng cường sự giao lưu, gia tăng sự đoàn kết giữa các thành viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi thành viên gắn kết tình bạn, xây dựng tình đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, sự kiện còn giúp chúng ta tìm kiếm các tài năng, phát hiện các tài lẻ ẩn giấu để trân trọng và giúp họ phát huy tối đa khả năng sau này.

Tổ chức sự kiện 8/3 cho công ty độc đáo, ấn tượng
Ý nghĩa ngày 8/3

Tổ chức 8/3 tại công ty cần chuẩn bị gì?

  • Lựa chọn thời gian

Thời gian tổ chức không thể tùy tiện mà phải có sự cân nhắc kỹ càng. Nếu là lớp học nên lồng ghép vào trong các buổi sinh hoạt lớp vì sẽ không ảnh hưởng đến các tiết học mà cả lớp vẫn có giây phút vui vẻ bên nhau.

Nếu là doanh nghiệp, thời gian tổ chức sẽ linh hoạt hơn. Nhưng nên ưu tiên vào ngày cuối tuần. Ngoài ra, cũng có thể tổ chức vào buổi tối.

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức

Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện mà bạn lựa chọn địa điểm phù hợp. Đối với doanh nghiệp, có thể tổ chức tại nhà hàng, khách sạn, không gian ngoài trời, phòng họp, hội trường công ty… Nếu tại trường lớp, có thể sử dụng sân trường hoặc ngay trong chính lớp học.

Tổ chức sự kiện 8/3 cho công ty độc đáo, ấn tượng
Địa điểm tổ chức tiệc 8/3
  • Xác định thành phần tham gia

Chắc chắn thành phần tham gia bữa tiệc 8/3 không thể thiếu các chị em. Trường hợp kế hoạch tổ chức 8/3 kết hợp dùng tiệc thì mời thêm gia đình của người tham gia tới tham dự.

Cần chuẩn bị danh sách khách mời chi tiết bởi nó sẽ giúp bạn kiểm soát được số lượng khách mời, tránh việc mời không đầy đủ.

  •  Xây dựng kịch bản

Để tổ chức sự kiện 8/3 thành công, xây dựng kịch bản cũng là bước không thể thiếu. Nội dung kịch bản phải phù hợp với chương trình, đáp ứng được yêu cầu về sự sáng tạo và phù hợp với khách tham gia.

Ngoài ra, bạn có thể tổ chức thêm các chương trình biểu diễn văn nghệ, các trò chơi để tạo bầu không khí vui vẻ hay bốc thăm trúng thưởng để tạo sự phấn khích, thu hút. Nếu quy mô lớn thì có thể mời người nổi tiếng để buổi tiệc thêm phần hấp dẫn.

Tổ chức sự kiện 8/3 cho công ty độc đáo, ấn tượng
Xây dựng kịch bản tổ chức
  • Xây dựng kế hoạch tổ chức

Khi đã có địa điểm tổ chức, kịch bản khâu cuối cùng chính là việc lên kế hoạch chi tiết. Các hạng mục bạn cần phải quan tâm là:

Quà tặng: bất kỳ phụ nữ nào cũng đều muốn được tặng hoa, tặng quà nhất là vào ngày 8/3, vì thế bạn tuyệt đối không được quên những món quà. Hãy chuẩn bị những món quà xinh đẹp, có ý nghĩa và hợp với sở thích của chị em nhé.

Thực đơn sự kiện: thực đơn cho bữa tiệc phải cần phải đảm bảo chất lượng, không quá nhiều nhưng cũng tránh lãng phí, dư thừa.

Trang trí sân khấu, chuẩn bị âm thanh: ánh sáng và âm thanh sẽ làm cho buổi tổ chức thêm ấn tượng. Bởi vậy đừng bỏ qua công đoạn này.

Tổ chức tiệc 8/3 cho công ty với Phạm Gia Media có gì?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Phạm Gia Media luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn
  • Tư vấn những kịch bản sự kiện sáng tạo cho khách hàng
  • Tối ưu chi phí tổ chức với nhiều gói ưu đãi
  • Hoàn thành mọi kế hoạch đúng dự kiến
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo sau sự kiện

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *