Tổ chức sự kiện khai trương cao cấp cần chuẩn bị gì?

Tổ chức sự kiện khai trương cao cấp cần chuẩn bị gì?

Sự kiện khai trương thường có nội dung và các bước thực hiện theo một khuôn mẫu từ trước. Khai trương thường sẽ có: mâm cúng, múa lân, cắt băng khánh thành…

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp lớn thường tổ chức khai trương quy mô lớn với những khách mời là đối tác lớn. Do đó, một lễ khai trương cao cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hãy cùng Phạm Gia Media tìm hiểu những việc cần chuẩn bị khi tổ chức khai trương cao cấp:

Ngoài việc chuẩn bị các vật dụng như một lễ khai trương thông thường, tổ chức khai trương cao cấp đòi hỏi nhiều yếu tố hơn:

1. Kinh phí:

Đây là điều đầu tiên cần có và quyết định tất cả những gì sẽ có tại sự kiện. Đối với những sự kiện cao cấp chắc chắn kinh phí bỏ ra không hề nhỏ. Tuy nhiên, những hiệu quả truyền thông và mở ra cơ hội hợp tác sẽ phát huy được giá trị của nó.

2. Địa điểm lớn:

Một lễ khai trương cao cấp thường được tổ chức ở những nơi có quy mô lớn. Không gian rộng rãi sẽ đáp ứng được sức chứa lớn và bày trí một cách sang trọng. Bên cạnh đó, bãi đổ xe cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi các đối tác thường đến bằng xe hơi nên cần có không gian rộng để đỗ xe cho khách tham dự.

Tổ chức sự kiện khai trương cao cấp cần chuẩn bị gì?
Địa điểm lớn, sang trọng

3. Nhân sự:

Để phục vụ chu đáo cho lượng khách mời lớn cần có đội ngũ nhân viên đông. Kể cả nhân sự cho lễ khai trương và tiệc khai trương đều đòi hỏi phải có chuyên môn cao. Những nhân sự này được đào tạo bài bản và tiếp đãi khách tham dự một cách chu đáo nhất.

Tổ chức sự kiện khai trương cao cấp cần chuẩn bị gì?
Số lượng nhân sự lớn

4. Kịch bản hấp dẫn:

Là một sự kiện cao cấp sẽ có đối tượng khách tham dự nhất định. Do đó, người tổ chức cần nắm được sở thích của nhóm khách này. Từ đó lên kịch bản cho sự kiện một cách ấn tượng nhất với họ. Kịch bản hấp dẫn sẽ quyết định thành công cúa sự kiện.

Tổ chức sự kiện khai trương cao cấp cần chuẩn bị gì?
Kịch bản hấp dẫn

5. Quà tặng:

Quà tặng phải được chuẩn bị một cách chu đáo và đáp ứng được sở thích của khách tham dự. Những món quà sang trọng có in logo của công ty bạn sẽ được trưng bày tại doanh nghiệp của đối tác. Từ đó, sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Đây là một trong những yếu tố làm truyền thông sáng tạo nên nắm bắt.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Chi phí tổ chức một lễ khai trương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *