Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất

Việc tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín luôn là vấn đề trăn trở đối với các doanh nghiệp. Trong thị trường có rất nhiều công ty lớn nhỏ, agency tại tp.Hồ Chí Minh làm sao để tìm đơn vị nào đáng tin cậy? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi mời bạn tham khảo danh sách TOP 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

1.Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media

Logo công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media

Logo công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media

Vào năm 2014 công ty chính thức thành lập với tên là Công ty Phạm Gia Entertainment. Và nay đổi tên thành công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành và tổ chất hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ. Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo đây là cái tên không còn quá xa lạ và được nhiều người tin tưởng. Phạm Gia Media cung cấp đa dạng dịch vụ tổ chức sự kiện như: 

 • Khai trương, 
 • Ra mắt sản phẩm mới, 
 • Hội nghị, hội thảo, 
 • Lễ kỷ niệm thành lập, 
 • Đào tạo người mẫu, 
 • Cung cấp nhân sự biểu diễn, 
 • Year end party
 • ….

Giới thiệu một số sự kiện Công ty đã tổ chức:

Tổ chức sự kiện Phạm Gia Media

Cho thuê nhóm nhảy tại sự kiện giới thiệu sản phẩm

Tổ chức sự kiện Fashion Show

Tổ chức sự kiện Fashion Show

Đội ngũ nhân viên là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Maketing,… Nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt huyết. Bên cạnh đó, họ luôn tìm tòi, sáng tạo và bắt kịp nhiều xu hướng mới của thời đại. Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, luôn không ngừng đổi mới concept, ý tưởng với chủ đề đa dạng dựa trên các yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó có các ý tưởng sáng tạo nhằm tổ chức các sự kiện, chương trình đáp ứng được mục đích của doanh nghiệp, không trùng lặp với các đối thủ khác tạo sự khác biệt. Đặc biệt hơn là truyền tải thông điệp, nội dung đến với quan khách tham dự sự kiện. Cũng như góp phần quảng bá thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với cam kết đảm bảo mang đến các dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tận tình trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra. Không chỉ là chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt mà còn cả mức chi phí hợp lý, phải chăng. Chính vì thế, công ty truyền thông Phạm Gia Media luôn tính toán và đưa ra mức giá dịch vụ, sản phẩm phù hợp với đại đa số

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:1073/59 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0938699786

Email: phamquocnamt@gmail.com

Website: phamgiamedia.vn

2.Hoabinh Events – Công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM

tổ chức sự kiện Hoabinh Events

Logo công ty Hoabinh Events

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, công ty đã và đang khẳng định được chỗ đứng và tên tuổi của mình trong ngành tổ chức sự kiện. Hoabinh Events ra đời là một thành viên của Hoà Bình Group. Trong đó, du lịch Mice Hoabinh Events đã hợp tác và phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh. Góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa cho khách hàng. Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công. Vì thế đơn vị luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Vì là công ty có tiếng nên mức giá cũng nhỉnh hơn so với mức giá phổ thông mặt bằng chung. Đội ngũ nhân viên đông và có sự phân sự phân chia công việc rõ ràng, cụ thể. Năng suất làm việc đúng tiến độ chương trình đã đề ra ban đầu. Mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hòa Bình Event cung cấp các gói dịch vụ như: 

 • Tổ chức các sự kiện, chương trình trọn gói 
 • Hội nghị, hội thảo
 • Triển lãm
 • Cung cấp nhân sự cho sự kiện: MC, ca sĩ, dancer,…
 • Cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện

Giới thiệu một số sự kiện Công ty đã tổ chức:

Chương trình giới thiệu căn hộ Hoà Bình Event tổ chức

Tổ chức hội nghị

Trong tương lai, Hoabinh event luôn nỗ lực từng ngày, nâng cao chất được dịch vụ hơn nữa để từ đó có nhiều ý tưởng độc đáo và kịch bản mới lạ cho từng chương trình. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công. Vì thế đơn vị luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 29 đường Đoàn Thị Điểm, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0913311911 – 0913188911

Email: info@hoabinhevents.com

Website: Hoabinhevents.com

>>Xem thêm: Làm thế nào để thuê ca sĩ hát ở sự kiện?

3.Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show Group

Logo công ty tổ chức sự kiện Cyber Show Group

Logo công ty tổ chức sự kiện Cyber Show Group

Năm 2022 đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Cyber Show Group. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện và Du Lịch uy tín tại Việt Nam. Cyber Show Group luôn hướng đến những chương trình sự kiện, du lịch mới mẻ, sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cyber Show Group luôn đi theo kim chỉ nam hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của Khách Hàng. Lấy cái tâm với nghề và tinh thần trách nhiệm làm gốc. Bên cạnh đó, công ty không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn cũng như đầy nhiệt huyết, và tính sáng tạo trong công việc. Để mang lại hiệu quả tối đa cho từng chương trình sự kiện của quý khách. Bởi vì lý do thành công của Khách Hàng chính là giá trị cốt lõi mà Cyber Show Group luôn theo đuổi. Cyber Show Group cam kết đem đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả trọn gói tối ưu nhất thị trường. Các sự kiện được Cyber Show Group xây dựng đều phải mang lại hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như giá trị thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến. Bên cạnh đó, vào một số dịp lễ nhất định công ty sẽ có chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào. Các dịch vụ mà công ty cung cấp như: 

 • Tổ chức team building
 • Tổ chức Company trip
 • Khánh thành, khai trương
 • Lễ kỷ niệm
 • Tổ chức tiệc cưới 
 • Sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm

Một số sự kiện công ty đã thực hiện:

Tổ chức Company trip cho Sai Gon Center Real

Tổ chức Company trip cho Sai Gon Center Real

Sự kiện ra mắt thẻ Vạn Năng L.Point 

Sự kiện ra mắt thẻ Vạn Năng L.Point 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 799/9 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979.505.563

Email: lam.duong@trinity.com.vn

Website: https://cybershow.vn/

4. A2Z Event – Công ty tổ chức sự kiện 

 

Logo công ty A2Z Event

Logo công ty A2Z Event

A2Z Event với nhiều năm nỗ lực phát triển không ngừng đã tổ chức thành công cho hơn 500 sự kiện lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Đạt được những thành công vang dội như: Festival trái cây Việt Nam, Festival lúa gạo Việt Nam, Festival hoa Đà Lạt,… và nhiều Festival khác. A2Z Event là một trong các công ty tổ chức sự kiện uy tín với phương châm luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng. AZ Event sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong nghề. Với tầm nhìn chuyên sâu của A2Z Event luôn tìm ra điểm khác biệt để góp phần vào sự thành công của một sự kiện, cả về ý tưởng lẫn kế hoạch tổ chức sự kiện mang đẳng cấp quốc tế. Các dịch vụ công ty công cấp

+ Sự kiện lễ khởi công, lễ động thổ

+ Lễ khai trương, lễ khánh thành

+ Lễ hợp long, thông xe cầu, đường

+ Lễ ra mắt, cất nóc các dự án bất động sản

+ Sự kiện kỷ niệm

+ Sự kiện ra mắt sản phẩm

+ Hội thảo, hội nghị chuyên đề

Hình một số sự kiện công ty đã thực hiện:

Lễ khởi công dự án do A2Z Event thực hiện

Lễ khởi công dự án do A2Z Event thực hiệnLễ khởi công dự án do tổ chức sự kiện A2Z Event thực hiện

Lễ khởi công dự án 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: LK 17-19(245) Khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912386968

Email: info@azevent.vn

Website: https://azevent.vn/

5.TTP Media 

TTP Media là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện cho nhiều công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.Sài Gòn. TTP Media sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo. Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, đã cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu TTP Media vững mạnh như hôm nay. Bên cạnh đó, công ty có những ưu đãi và báo giá hợp lý nhất. TTP Media cung cấp dịch vụ như:

+ Lễ khởi công, động thổ

+ Sự kiện ra mắt sản phẩm

+ Lễ kỉ niệm ngày thành lập

+ Hội nghị khách hàng

+ Sự kiện theo yêu cầu khách hàng

+ Quay phim, chụp ảnh sự kiện

6.Sự kiện Á Châu 

Được thành lập từ 2008, Công ty Event Á Châu. Đây đã có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê trang thiết bị sự kiện và cung cấp nhân sự chuyên nghiệp. Sở hữu 100% nguồn nhân sự trong ngành event, làm việc trực tiếp không qua trung gian. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện luôn đảm bảo chương trình đúng cam kết và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Tuỳ vào từng loại sự kiện mà đội ngũ nhân viên của Sự Kiện Á Châu sẽ tư vấn và đưa ra các ý tưởng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với chủ đề của sự kiện. Hệ thống dịch vụ:

+ Tổ chức sự kiện trọn gói

+ Cung cấp thiết kế, thi công các trang thiết bị tổ chức sự kiện: sân khấu, âm thanh, backdrop, nhà giàn, backdrop,…

+ Cung cấp nhân sự sự kiện: MC, PG, ca sĩ, nhóm nhảy,…

Một số sự kiện công ty đã thực hiện:

Giới thiệu sản phẩm sữa hươu

Giới thiệu sản phẩm sữa hươu

Family Day 2022 – Vietcombank Hải Dương

Family Day 2022 – Vietcombank Hải Dương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0938859998

Email: achausukien@gmail.com

Website: https://sukienachau.com

7.Sự kiện Phát Hoàng Gia 

Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ sự kiện của mình. Lựa chọn dịch vụ của công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia, bạn chắc chắn sẽ nhận được những cái nhìn mới, những quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí cũng như dịch vụ tiệc cưới vô cùng độc đáo, sáng tạo. Các sản phẩm mà công ty mang tới đều dựa trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng, góp phần tạo ra sự khác biệt chuyên nghiệp.

Hiện nay, Sự kiện Phát Hoàng Gian luôn đổi mới tư duy, phát triển tầm nhìn xa để trở thành một đơn vị đồng hành cùng nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn mang đẳng cấp quốc tế. Dịch vụ cung cấp:

+ Sự kiện

+ Tiệc cưới

+ Tiệc Gala

Một số sự kiện công ty đã thực hiện:

INCHAM DIWALI GALA 2022

INCHAM DIWALI GALA 2022

Sự kiện giới thiệu sản phẩm sữa nho

Sự kiện giới thiệu sản phẩm sữa nho

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 54042100

Website: phathoanggia.com.vn

8.Ri Event – Công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM

Ri Events là đơn vị cuối cùng khép lại Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh. Khách biệt chính mà Ri Event đem đến cho khách hàng là nền tảng giá trị nghệ thuật, từ đó nghệ thuật hoá thành những thông điệp và câu chuyện ý tưởng lồng ghép vào mỗi chương trình sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo. Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm mới lạ độc đáo trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Ri Events thật sự là một đơn vị nổi bật và thu hút từ việc lấy những giá trị nghệ thuật làm nền tảng, định hướng cho hầu như tất cả các dịch vụ của mình. Chính khác biệt về sự sáng tạo, khác biệt đó đã tạo dựng nên một hình ảnh Ri mạnh mẽ như ngày hôm nay. Đội ngũ nhân viên của Ri Event luôn hoạt động với mục đích thấu hiểu tâm lý khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Hệ thống dịch vụ:

+ Sự kiện theo yêu cầu của khách hàng

+ Chương trình ra mắt, giới thiệu sản phẩm

+ Lễ khai trương, thành lập doanh nghiệp

Một số sự kiện công ty đã thực hiện:

Thiết kế demo sự kiện của Ri Event

Thiết kế demo sự kiện của Ri Event

Sự kiện Unicon

Sự kiện Unicon

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 4, 18A Đường Số 3, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Hotline: 08 37406663

Website: rievents.vn

9.Vietsky – Công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, cty tổ chức sự kiện event TPHCM VIETSKY đã tổ chức thành công nhiều chương trình, dự án trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, Vietsky sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới, quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện, du lịch mice.Không chỉ tổ chức các sự kiện trọn gói. Ngoài lĩnh vực dịch vụ chính là tổ chức sự kiện Vietsky còn nhận cung cấp và cho thuê các trang thiết bị sự kiện tại TP Hồ Chí Minh như: nhà bạt không gian, sân khấu, màn LED, âm thanh, backdrop,… Dịch vụ cuung cấp:

+ Sự kiện trọn gói: lễ khai trương, chương trình giới thiệu sản phẩm, hội nghị, hội thảo, du lịch mice,…

+ Cho thuê các trang thiết bị phục vụ sự kiện: nhà bạt không gian, sân khấu, màn LED, âm thanh, backdrop,…

Một số sự kiện công ty đã thực hiện:

WinWin Show 2020

WinWin Show 2020

Tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 02866574999

Email: sukienvietsky@gmail.com

Website: sukienvietsky.com

>>Xem thêm: Top 4 xu hướng tổ chức Year End Party năm 2022

10. Công ty tổ chức event LuxEvent

Logo công ty LuxEvent

Logo công ty LuxEvent

Với trên 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam, LUX Event đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từ đó, tổ chức nhiều sự kiện thành công từ nhỏ đến quy mô lớn. “Đẳng cấp – khác biệt – sự thỏa mãn” là 3 giá trị mà LUX Event nhằm đặt lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. LUX Event hướng đến việc đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp với đa số khách hàng. LUX Event cung cấp đa dạng các gói dịch vụ tổ chức sự kiện với mức chi phí phải chăng như: Lễ kỷ niệm thành lập công ty, lễ khánh thành, khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới

Một số sự kiện công ty đã thực hiện:

Lễ ký kết do Luxevent tổ chức

Lễ ký kết do Luxevent tổ chức

Team building của Luxevent thực hiện

Team building của Luxevent thực hiện

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Toà nhà Fomex, 68 Lưu hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02456789666 – 0869800869

Email: sales@luxevent.vn

Website: Luxevent.vn

Trên đây chứng tôi đã chia sẻ top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cho các bạn. Nếu thấy hay và hữu ích nhớ chia sẻ cho mọi người biết với nha. Chúc các bạn có một sự kiện hoàn hoả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *