Trang trí Halloween đơn giản với các món đồ có sẵn tại văn phòng

Trang trí Halloween đơn giản với những vật dụng có sẵn

Trang trí Halloween bằng những món đồ có sẵn tại văn phòng đang là xu hướng được rất nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Vậy cách trang trí này có điểm gì đặc biệt? Nên sử dụng những món đồ nào để trang trí? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết ngay sau đây của Phạm Gia Media.

1.Những lợi ích khi sử dụng đồ văn phòng có sẵn để trang trí Halloween

Sử dụng đồ văn phòng để trang trí cho công ty đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

Dùng đồ trong văn phòng trang trí Halloween giúp bạn tiết kiệm hơn

Nếu so sánh chi phí mua sắm đồ trang trí ở bên ngoài và chi phí để tạo ra những món đồ bằng vật dụng văn phòng. Thì chắc chắn việc sử dụng đồ văn phòng sẽ tốn ít chi phí hơn. Đây là cách trang trí đặc biệt phù hợp với những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Đang có mong muốn tổ chức một bữa tiệc Halloween thân mật, ấm áp.

Tạo nên sự đa dạng cho các món đồ trang trí

Nếu như chọn mua sắm ở ngoài cửa hàng, bạn chỉ có thể chọn một số mẫu nhất định. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng đồ văn phòng, bạn sẽ có thể tạo nên rất nhiều món đồ trang trí có hình dạng, màu sắc khác nhau. Những món đồ này tạo nên sự đa dạng cho cả không gian văn phòng của bạn, làm cho bữa tiệc của bạn thu hút hơn trong mắt mọi người.

Trang trí Halloween đơn giản với các món đồ có sẵn tại văn phòng

**Xem thêm: Trang trí halloween phù hợp với từng phòng/ban làm việc

Giúp tăng sự gắn kết giữa nhân viên trong công ty

Khi làm đồ trang trí Halloween cho văn phòng, bạn có thể kêu gọi mọi người bỏ thời gian để làm cùng bạn. Trong quá trình làm việc, mọi người sẽ có cơ hội chia sẻ và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Từ đó giúp mối quan hệ giữa mọi người trở nên thân thiết và gắn bó. Tạo điều kiện tốt cho các công việc sau này.

2.Gợi ý những cách trang trí Halloween đơn giản với đồ có sẵn tại văn phòng

Trang trí Halloween bằng lõi giấy đã sử dụng

Lõi giấy là món đồ thường xuyên xuất hiện tại các công ty và văn phòng sau khi đã sử dụng hết một cuộn giấy. Có rất nhiều người đã vứt bỏ nó đi, mà không biết rằng nó là nguyên liệu tuyệt vời để làm nên những món đồ trang trí đẹp mắt. Đặc biệt là trong ngày Halloween.

Lõi giấy có hình trụ, nó có thể tự đứng vững lại mềm và dễ tạo hình. Rất phù hợp với hình ảnh những chú ma màu trắng hoặc những mô hình xác ướp kỳ dị.

Cách để tạo nên những món đồ trang trí này cũng tương đối đơn giản. Trước khi bắt tay vào làm, bạn nên chuẩn bị trước một số lõi giấy đã sử dụng cũng bút dạ đen và một tấm gạc.

Bước đầu tiên là bạn cắt nhỏ tấm gạc thành nhiều tấm vải nhỏ khác nhau. Sau đó quấn chúng xung quanh lõi giấy và buộc cố định. Sao cho những đường quấn tạo thành những đường thẳng và khít.

Cuối cùng là sử dụng bút dạ để thêm mắt, mũi, miệng cho tạo hình ma thêm sinh động. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, là món đồ trang trí của bạn đã hoàn thành.

Trang trí Halloween đơn giản với các món đồ có sẵn tại văn phòng

Trang trí Halloween bằng chai, lọ thủy tinh

Chai, lọ thủy tinh cũng là một trong những vật dụng được rất nhiều nhân viên văn phòng sử dụng. Và chỉ cần khéo léo một chút, là bạn đã có thể tự tạo ra được món đồ trang trí đẹp mắt cho Halloween công ty bằng những món đồ này.

Với chai, lọ thủy tinh, cách làm đồ trang trí đơn giản nhất là dùng hình dán ma mị ở bên ngoài. Còn bên trong có bộ trí một vài chiếc đèn led có màu sắc đặc biệt. Nếu kỳ công hơn một chút, bạn có thể thay thế những hình dán đơn giản bằng những hình vẽ ấn tượng. Kết quả nhận được chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Với những món đồ được làm bằng chai, lọ thủy tinh. Bạn nên đặt chúng ở nơi có ít ánh sáng, để mọi thứ trở nên sáng và lung linh hơn.

Hình nộm ma bằng vải đơn giản tại văn phòng

Nếu bạn mong muốn không gian của công ty trong Halloween thật sự kỳ dị và ấn tượng. Thì bạn nên sử dụng những hình nộm ma bằng vải tạo văn phòng. Những hình nộm ma mị có tạo hình này, sẽ đem đến cho không gian của bạn rất nhiều sự thú vị. Nó còn có thể khiến một vài khách mời của bạn giật mình.

Để tạo nên những hình nộm bằng vải độc đáo, bạn nên chuẩn bị một số lượng lớn bông y tế. Vài tấm vải màu đen và màu trắng. Cuối cùng là một bộ kim chỉ.

Bước đầu tiên bạn cần làm là sử dụng một tấm vải màu trắng phủ lên một nhúm bông nhỏ. Sau đó túm phần có chứa bông, rồi khâu cố định phần này lại. Sản phẩm sau đó sẽ có một phần hình tròn và một phần vải trống.

Trông giống hệt hình ảnh những chú ma chơi. Bước cuối cùng là thêm các chi tiết mắt, mũi, miệng của những chú ma, là hình nộm của bạn đã hoàn thành.

Với hình nộm bằng vải đơn giản, để hiệu quả trang trí đạt tốt nhất. Bạn nên chuẩn bị một sợi dây, sau đó buộc những hình nộm này ở cạnh nhau. Điều này sẽ giúp chúng trở nên sống động và giống thật hơn. Mọi người cũng sẽ cảm thấy như mình đang tham gia một bữa tiệc Halloween thực sự ở một đất nước Tây Âu nào đó, chứ không phải ở Việt Nam.

Trang trí Halloween đơn giản với các món đồ có sẵn tại văn phòng

**Xem thêm: Dịch vụ trang trí Halloween tại công ty

Trang trí Halloween với cốc nhựa giấy

Cốc nhựa giấy cũng là món đồ rất quen thuộc với dân văn phòng. Loại cốc này được dùng để thay thế những mẫu cốc nhựa truyền thống, nhằm hạn chế những tác động tiêu cực đối với môi trường.

Cốc nhựa giấy có thành phần chính là Polypropylene. Nó có đặc tính dẻo, mềm, và có màu trắng đục – chịu nhiệt tốt. Sử dụng cốc nhựa giấy để trang trí Halloween trong văn phòng là ý tưởng tuyệt vời.

Với cốc nhựa giấy, bạn có thể sáng tạo nên rất nhiều những cách làm đồ trang trí với những tạo hình khác nhau. Bạn có thể sử dụng màu nước hay hồ dán và giấy màu để tạo nên những chiếc đèn lồng kỳ quái. Bằng cách dùng màu nước tô vào mặt trong của cốc giấy. Hoặc dùng giấy màu phết hồ dán mặt trong của cốc. Cộng thêm những chi tiết trang trí thú vị cho khuôn mặt. Vậy là chúng ta đã có một chiếc đèn rất phong cách rồi.

Một gợi ý về cách làm đơn giản hơn cho những bạn không thích sự cầu kỳ. Đó là cho đèn led có những ánh sáng kỳ dị vào bên trong cốc giấy. Sau đó vẽ thêm hình mắt, mũi, miệng bên ngoài. Rồi đặt chúng ở nơi nhiều bóng tối hoặc treo chúng thành dây để hiệu quả trang trí được nâng cao hơn. Với việc trang trí Halloween bằng cốc nhựa giấy, văn phòng của bản sẽ trở nên ghê sợ hơn rất nhiều.

Trang trí Halloween đơn giản với các món đồ có sẵn tại văn phòng

**Xem thêm: Những cách kết hợp trang trí Halloween bằng bong bóng tại công ty

Sử dụng giấy nhiều màu và kéo để trang trí Halloween

Giấy nhiều màu và kéo là hai món đồ rất đơn giản. Tưởng chừng như không có nhiều cách để trang trí. Thế nhưng trên thực tế, hai món đồ này có thể đem đến cho bạn rất nhiều món đồ trang trí đẹp bất ngờ.

Với giấy màu và kéo, bạn có thể tạo nên những hình ảnh Halloween độc đáo. Bằng cách cắt tỉa các hình ảnh trang trí. Hoặc tạo nên những dòng chữ chúc mừng Halloween nhiều màu sắc và hấp dẫn người nhìn. Những món đồ được tạo nên từ giấy nhiều màu và kéo, hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều màu sắc đặc biệt cho Halloween của công ty bạn.

3.Dùng đồ văn phòng để trang trí Halloween cần lưu ý gì?

Sự phù hợp của món đồ trang trí

Với đồ trang trí tại văn phòng, bạn có thể sáng tạo nên rất nhiều tạo hình khác nhau. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn muốn làm chúng như thế nào cũng được. Bạn cần phải xem xét chủ đề của việc trang trí ấy là gì, dành cho ngày lễ nào. Có như vậy mới đảm bảo sự phù hợp ở mức tối đa.

Chẳng hạn như, bạn không thể sử dụng những hình nộm búp bê đáng yêu cho Halloween. Hay sử dụng những chú mèo đen, những con ma trắng cho bữa tiệc sinh nhật. Những món đồ này sẽ khiến không gian trang trí của bạn mất đi sự hài hòa và cân bằng vốn có. Mọi công sức tạo hình trang trí của bạn sẽ bị đổ bể.

Trang trí Halloween đơn giản với các món đồ có sẵn tại văn phòng

Chất liệu trang trí có an toàn hay không?

Văn phòng là nơi mọi người làm việc hàng ngày. Lại là nơi có rất nhiều người hoạt động. Chính vì thế, bạn cần phải đảm bảo rằng những thứ mà mình sử dụng, những món đồ mà mình trang trí cho Halloween phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là không gây hại đến sức khỏe con người và không có khả năng gây cháy nổ.

Để đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất, bạn không nên sử dụng nến để trang trí cho những món đồ handmade trong ngày Halloween. Và nếu có dùng phải có sự giám sát. Tuyệt đối không được treo đèn lồng có chứa nến lên trên cao, vì nguy cơ hỏa hoạn là rất cao.

Ngoài ra, những vật dụng sử dụng để tạo nên đồ trang trí như kim chỉ, dao rọc giấy, kéo hay dây kim loại, ngay sau khi sử dụng phải để gọn vào một góc. Để hạn chế tối đa việc trẻ con đùa nghịch, hoặc người lớn vô tình giẫm phải khi di chuyển trong lễ hội Halloween.

Trang trí Halloween đơn giản với các món đồ có sẵn tại văn phòng

Nên có sự chuẩn bị trước khi bắt tay vào làm

Người xưa đã có câu: “Chuẩn bị trước không bao giờ là thừa” và thực tế đã chứng minh, câu nói trên hoàn toàn đúng. Khi trang trí Halloween bằng đồ có sẵn tại văn phòng bạn cũng nên có những sự chuẩn bị cho quá trình của mình.

Ví dụ như chuẩn bị trước những nguyên liệu sử dụng, phác thảo trước những ý tưởng ra giấy. Hoặc lên trước một kế hoạch chi tiêu, mua sắm vật dụng trang trí,… Có như vậy, khi tiến hành làm bạn mới có thể tiết kiệm được thời gian thực hiện một cách tối đa và hiệu quả thực hiện mới đạt cao nhất.

Ngoài ra, sự chuẩn bị trước này còn giúp bạn có được những cách giải quyết phù hợp nhất với những tình huống không mong muốn xảy ra. Giúp bạn có được một bữa tiệc Halloween hoàn hảo tại công ty của mình.

Mong rằng với những gợi ý vừa rồi về cách trang trí Halloween sử dụng các món đồ có sẵn tại văn phòng, bạn đã có những sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất cho mình. Phạm Gia Media chúc bạn tạo dựng được một không gian Halloween không chỉ đẹp mà còn ấn tượng và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho những vị khách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *