Ý tưởng tổ chức 10 năm thành lập công ty

Ý tưởng tổ chức 10 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là dịp đặc biệt đánh dấu một thập kỉ phát triển của doanh nghiệp. Xét cả về yếu tố truyền thông và yếu tố ý nghĩa, sự kiện này nên được đầu tư tổ chức một cách hoành tráng.

Cùng Phạm Gia Media lên ý tưởng tổ chức sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập công ty:

  • Tổ chức dã ngoại – teambuilding

Chủ đề của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty dù cho có hay đến đâu thì cũng nên toát lên được mục tiêu cuối cùng chính là sự gắn kết giữa các bộ phận và các nhân viên công ty, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và hội nhóm cùng nhau cải thiện chất lượng công việc. Về điều này thì các buổi teambuilding và du lịch dã ngoại ngoài trời chính là cách nhanh nhất giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của buổi lễ.

Ý tưởng tổ chức 10 năm thành lập công ty
Tổ chức teambuilding
  • Cuộc thi viết về văn hoá công ty

Các nhân viên trong công ty sẽ viết những chia sẻ của mình về công ty và sử dụng hashtag để lan tỏa về dịp lễ kỷ niệm cũng như tên tuổi của công ty trên các trang mạng xã hội truyền thông, đây là một cách quảng cáo tuy không còn mới nhưng vẫn luôn đem lại hiệu quả. Quả là một mũi tên trúng hai đích phải không nào.

  • Ủng hộ quỹ từ thiện

Mục tiêu chính là lan tỏa thông điệp tốt đẹp tới xã hội theo hướng tích cực và để cộng đồng có những đánh giá tốt về văn hoá và hình ảnh của công ty cũng như các đối tác cùng hợp tác.

Ý tưởng tổ chức 10 năm thành lập công ty
Ủng hộ từ thiện
  • Trang trí văn phòng theo phong cách mới

Nếu doanh nghiệp không muốn tổ chức lễ kỷ niệm theo quy mô lớn thì đây chính là cách hay nhất để có thể tạo dấu ấn nội bộ, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị bóng bay và các mẩu thiệp đầy màu sắc hay những hình ảnh ngộ nghĩnh của nhân viên công ty cũng đã đủ để lưu giữ khoảng thời gian ý nghĩa với các nhân sự trong công ty.

  • Tổ chức tiệc ngọt

Ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty theo chủ đề một bữa tiệc gồm trà và bánh ngọt sẽ tối ưu được chi phí chi. Đồng thời vẫn tạo được cảm giác sang trọng, đầm ấm cho người tham gia.

  • Làm video, hình ảnh về công ty

Xu hướng làm các sản phẩm media đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, việc đầu tư làm các thước phim cùng với những lời nhắn nhủ yêu thương dành cho các nhân viên và cho công ty sẽ là món quà ý nghĩa nhất giúp truyền tải được thông điệp ấm áp từ ban lãnh đạo, các nhân viên, khách hàng và giúp dễ dàng ghi điểm trong lòng những người tham dự buổi lễ.

Ý tưởng tổ chức 10 năm thành lập công ty
Làm video về công ty
  • Tạo sản phẩm mới bán giới hạn

Nếu công ty hiện đang kinh doanh các mặt hàng hoặc sản phẩm tự chủ trong khoản thiết kế và sản xuất thì đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời giúp doanh nghiệp có thể lưu lại dấu ấn mạnh mẽ đối với những người tham gia cũng như giúp nâng cao được uy tín của công ty và đem đến sự độc đáo riêng.

  • Tổ chức các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng

Đây cũng là một hình thức khá phổ biến và truyền thống. Doanh nghiệp sẽ tổ chức một số game giải trí quốc dân và dễ chơi, dễ áp dụng như: Xổ số may mắn, ai nhanh chân hơn, nhảy theo người dẫn, hát nối đuôi, làm theo hiệu lệnh, vv… Những trò chơi tuy không quá mới mẻ nhưng khi ứng dụng vào một tập thể thì lại mang một hiệu quả cực tốt và giúp tăng cao không khí cho buổi lễ kỷ niệm. 

  • Tiệc theo chủ đề 

Một concept xuyên suốt và được định hình rõ ràng sẽ giúp cho buổi lễ kỷ niêm của doanh nghiệp bạn trở nên vô cùng phong cách. Xác định một chủ đề thật đặc biệt cũng sẽ giúp cho việc lên kế hoạch từ các bước tiến hành, mời khách, đến trang trí và lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện được diễn ra một cách dễ dàng và hệ thống. Dưới đây là một số ý tưởng chủ đề dành cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. 

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Lời chúc ý nghĩa dành cho lễ kỷ niệm năm thành lập công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *