Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời

Phạm Gia Media

Sinh nhật là dịp vô cùng ý nghĩa trong năm. Vào ngày sinh nhật ai cũng mong muốn có một buổi tiệc và vui chơi cùng những người thân yêu. Một buổi tiệc sinh nhật ngoài trời lại càng là ý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, để trang trí cho tiệc sinh nhật ngoài trời cũng cần ý tưởng sáng tạo để mang đến một không gian ấn tượng. Phạm Gia Media sẽ gợi ý cho bạn các ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời để đánh dấu một tuổi mới.

5 ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời

1. Sử dụng chủ đề đêm phim Hollywood

trang tri sinh nhat ngoai troi
Ý tưởng tiệc sinh nhật Hollywood

Ý tưởng buổi sinh nhật sẽ quyết định chủ đề chính, phong cách trang trí của bữa tiệc đó. Lên ý tưởng tốt sẽ giúp chúng ta có thể cắt giảm được những chi tiết không cần thiết. Giúp tiết kiệm tối đa công sức và chi phí tổ chức tiệc.

Ý tưởng về một buổi sinh nhật ngoài trời có chủ đề đêm phim Hollywood với những tác phẩm kinh điển sẽ khiến bạn có một bữa tiệc sinh nhật khó quên. Đây là ý tưởng không quá khó để thực hiện đâu. 

Bạn có thể tổ chức nó ngay trong sân vườn nhà mình. Chỉ cần đặt một màn hình máy chiếu lớn ngoài trời cùng một quầy bỏng ngô và nước uống với các hương vị khác nhau. Có thể thêm vào đó những đồ ăn, thức uống yêu thích tùy ý. Cuối cùng là một buổi xem phim tập thể cùng những người thân, khách mời đến tham dự bữa tiệc.

2. Tổ chức sinh nhật tại bể bơi

Tiệc sinh nhật bể bơi
Tiệc sinh nhật bể bơi

Với khuôn viên hồ bơi sẵn có trong nhà, ý tưởng về một bữa tiệc sinh nhật ngay tại đây sẽ khiến ngày đặc biệt của bạn trở nên đáng nhớ và sôi nổi hơn rất nhiều. Bạn có thể chuẩn bị “dresscode – bikini” cùng các trò chơi, món ăn hay thức uống phù hợp cho các khách mời. Hãy nhớ âm nhạc sẽ là điều không thể thiếu cho một “ Pool Party” nhé. Với ý tưởng này, bạn sẽ có được những giây phút khó quên trong ngày sinh nhật của mình. 

3. Một bữa tối ngoài trời thư giãn cùng những người thân yêu

Bữa tiệc sinh nhật ngời trời
Bữa tiệc sinh nhật ngời trời

Thay vì lựa chọn một bữa tiệc sôi động, hoành tráng, bạn có thể lựa chọn thưởng thức bữa tối đơn giản dưới những vì sao cùng những người thân yêu. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp cho buổi tiệc sinh nhật của bạn. Một bữa tối bên ngoài trời sẽ giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn. Cách trang trí cho ý tưởng này cũng không quá cầu kỳ. Bạn có thể bố trí hoa hồng, bóng bay cùng những bộ đồ ăn tinh tế để tăng thêm phần đặc biệt cho buổi tiệc.

4. Tổ chức sinh nhật ngoài trời tại trường đua ngựa

Sinh nhật tại trường đua ngựa
Sinh nhật tại trường đua ngựa

Nếu bạn là người yêu thích những môn thể thao như đua ngựa, một bữa tiệc sinh nhật ngoài trời độc đáo tại trường đua sẽ là ý tưởng không tồi. Bạn có thể mời mọi người đến và tổ chức xem một cuộc đua ngựa thật ấn tượng. Tất cả mọi người có thể vừa nhâm nhi những ly rượu sâm banh vừa quan sát cuộc đua một cách đầy hứng thú. 

Với cách tổ chức sinh nhật này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để trang trí. Khách mời đến tham dự có thể diện những bộ trang phục thoải mái, đơn giản để phù hợp với không khí trường đua. Đây là ý tưởng tuyệt vời giúp tất cả mọi người có thể thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng

5. Tiệc sinh nhật ngoài trời tại vườn nho

Tiệc sinh nhật tại vườn nho
Tiệc sinh nhật tại vườn nho

Bạn nghĩ sao về ý tưởng một buổi sinh nhật được tổ chức giữa vườn nho? Mọi người sẽ cùng thường thức các loại rượu vang tuyệt hảo và cùng nhau tạo nên những giây phút vui vẻ nhất. Có thể cùng thả mình thư giãn và dạo quanh những con đường trong vườn nho khi đang nhâm nhi những ly rượu hảo hạng. Một bữa ăn ngay tại vườn nho sẽ giúp chúng ta  có được một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đặc biệt này.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ cho một buổi tiệc sinh nhật, hãy gọi ngay cho chúng tôi – Phạm Gia Media. Kinh nghiệm nhiều năm về tổ chức sự kiện giúp Phạm Gia Media tự tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Lập kế hoạch tổ chức sinh nhật ấn tượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *