Chiến lược – Định hướng tương lai của Phạm Gia Media

CHIẾN LƯỢC - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CỦA PHẠM GIA MEDIA

Dưới sự tác động của đại dịch Covid – 19 đến nền kinh tế toàn cầu mà đặc biệt là ngành dịch vụ, sự chuyển dịch là yếu tố “xương sống” giúp các công ty tồn tại và phát triển lâu dài.

Chiến lược - Định hướng tương lai của Phạm Gia Media

Phạm Gia Media – Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện đã tận dụng thời điểm này để nghiên cứu và vạch ra những định hướng để thích ứng, hòa nhập nhưng không hòa tan vào thị trường đa sắc màu này.

Dịch vụ Tổ chức sự kiện được coi là trọng tâm phát triển của nhà Phạm Gia, nhưng với sự lao đao của thị trường ngành sự kiện trước sự càn quét của đại dịch, Phạm Gia Media đã nhanh chóng cập nhật những công nghệ, hình thức và phương thức tổ chức mới nhất như Livestream,

Tổ chức sự kiện qua Skype…để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện trong mùa dịch của mọi nhà. Nhưng trong tương lai, Phạm Gia Media vẫn sẽ chú trọng tổ chức 2 loại sự kiện chính, để mang nhiều hơn những giá trị cộng đồng đến xã hội – nơi các bạn trẻ có thể thỏa niềm đam mê nghệ thuật khi có Phạm Gia Media chắp cánh ước mơ, nơi các doanh nghiệp có thể tìm kiếm và “chọn mặt gửi vàng”

  • Sự kiện của khách hàng
  • Sự kiện tự tổ chức

Truyền thông – ngành chưa bao giờ hết Hot, hiểu rõ được tâm lý, nhu cầu và thắc mắc của khách hàng, Phạm Gia Media không ngừng nghiên cứu và tạo ra những gói dịch vụ truyền thông chất lượng nhất, những buổi tư vấn miễn phí bổ ích nhất giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Đào tạo và cung cấp nhân sự biểu diễn cũng là một hướng đi chứa nhiều tâm tư của CEO Phạm Quốc Nam và đội ngũ nhân viên khi bên cạnh chất lượng, nhà Phạm Gia luôn tâm huyết muốn đem một môi trường đào tạo chuẩn nhất cho các học viên để làm “bàn đạp” vững chắc nhất cho các thế hệ trẻ.

Chiến lược và tầm nhìn Phạm Gia Media đã sẵn sàng, mọi kế hoạch đã “lên dây cót”, mọi người hãy chờ đợi những bước ngoặt lớn của Phạm Gia Media nhé, chắc chắn câu slogan YOU WIN – WE WIN chỉ có thể chuẩn hơn mà thôi!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media