Cúng khai trương cho doanh nghiệp mới thành lập

Cần chuẩn bị gì để cúng khai trương cho doanh nghiệp mới thành lập

Các doanh nghiệp thường lựa chọn ngày khai trương để quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập, việc tận dụng cơ hội này là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc tổ chức khai trương lần đầu sẽ khiến các doanh nghiệp lúng túng.

Phạm Gia Media là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức khai trương. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên sáng tạo, Phạm Gia Media đã đồng hành cùng nhiều sự kiện trên khắp cả nước. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những gì cần chuẩn bị cho ngày khai trương một cách chi tiết nhất.

Những thứ cần chuẩn bị để cúng khai trương cho doanh nghiệp mới:

Chọn ngày, giờ khai trương:

Khi cúng khai trương công ty thì việc chọn ngày giờ tốt là vô cùng quan trọng. Người Việt luôn có câu nói bất hủ: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, nên nếu chọn được ngày tốt sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, công việc gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Để lựa chọn được ngày tốt, gia chủ nên đi xem thầy để lựa được thời khắc khai trương vượng cát, tránh gặp họa hung đối với bản mệnh của gia chủ.

Để xem được thời khắc tốt hay xấu khi cúng khai trương văn phòng, công ty được xác định bởi tuổi của gia chủ (người đứng đầu doanh nghiệp). Đối với mỗi tuổi sẽ có những xung khắc khác nhau, nên không thể xem chung cho tất cả các đối tượng. Cần chuẩn bị gì để cúng khai trương cho doanh nghiệp mới thành lập

Chuẩn bị mâm cúng

Mâm ngũ quả

Lọ hoa tươi

Lợn quay hoặc gà luộc

Xôi chè

Một số lễ vật khác khi cúng khai trương công tyCần chuẩn bị gì để cúng khai trương cho doanh nghiệp mới thành lập

Ngoài những lễ vật trên, thì trên mâm cúng khai trương công ty không thể thiếu những lễ vật sau:

  • Đĩa đựng gạo, muối
  • Rượu/bia và nước ngọt
  • Trầu cau
  • Tiền vàng mã
  • Hương
  • Nến (thường sử dụng nến cốc)
  • Nước trắng

Bài khấn cúng khai trươngCần chuẩn bị gì để cúng khai trương cho doanh nghiệp mới thành lập

Khách mời tham dự khai trương:

Khách mời dự khai trương cần được lên kế hoạch từ trước. Đặt biệt, các doanh nghiệp cần chú trọng đến các đối tác và khách hàng tiềm năng bởi đây là cơ hội để họ hiểu hơn về công ty cũng như sản phẩm của bạn.Cần chuẩn bị gì để cúng khai trương cho doanh nghiệp mới thành lập

Nhân sự ngày khai trương

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, nhân sự của công ty sẽ không đủ để tiếp đón khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp cần liên hệ thêm các nhà cung cấp nhân sự để khách mời được tiếp đón một cách chu đáo nhất.

Cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp 2022

Cần chuẩn bị gì để cúng khai trương cho doanh nghiệp mới thành lập

Xem thêm: Chi phí tổ chức một lễ khai trương

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *