Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thuê người mẫu

Thời đại 4.o khi kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, tất cả các lĩnh vực đều cần đến marketing online. Việc đầu tư hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu để thực hiện quảng cáo là một đều vô cùng cần thiết. Nếu bạn không có sẵn nhân sự phù hợp cho việc này thì có thể tìm đến dịch vụ thuê người mẫu. Vậy làm sao để tìm được nơi cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng và giá cả phù hợp. Vậy còn chần chờ gì, hãy tham khảo ngay các tiêu chí để lựa chọn dịch vụ do Phạm Gia Media chia sẻ nhé.

Các tiêu chí khi chọn dịch vụ thuê người mẫu 

Khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào bạn cũng phải đặt ra tiêu chí phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Điều này sẽ giúp bạn có các yếu tố để so sánh và lựa chọn dịch vụ.

Kinh nghiệm

Thị trường cung cấp dịch vụ thuê người mẫu vô cùng đa dạng và có rất nhiều nhà cung cấp. Vì vậy tiêu chí đầu tiên để lựa chọn là kinh nghiệm. Kinh nghiệm liên quan đến các show đã từng làm, sự kiện nổi bật, các thông tin liên quan đến nhân sự sẵn có. Với Phạm Gia là chuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với hơn 7 kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, là nơi đào tạo mẫu, phát triển các tài năng trẻ. Nên đội ngũ nhân sự luôn có sẵn nhân sự để phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào. Cung cấp cho khách hàng người mẫu có vóc dáng chuẩn, kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo tạo điểm nhấn nổi bật cho công ty. Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện do Phạm Gia tổ chức:

thuê người mẫu tại Phạm Gia

Chương trình giới thiệu sản phẩm do Phạm Gia Media tổ chức

cuộc thi mẫu ảnh do Phạm Gia tổ chức

Tổ chức cuộc thi mẫu ảnh do Phạm Gia tổ chức

Cuộc thi Fashion Show Phạm Gia tổ chức

Cuộc thi Fashion Show Phạm Gia tổ chức

>>> Bài viết liên quan: Lý do lựa chọn người mẫu cho sự kiện?

Có trách nhiệm

Đảm bảo những quyền lợi của khách hàng, không bùm show, giải quyết các sự cố liên quan tới mẫu một cách chuyên nghiệp. Tuân thủ theo hợp đầu và kế hoạch đề ra ban đầu. Sử dụng hình ảnh mẫu để quảng cáo hoặc các vấn đề liên quan đến thương mại. Không khiếu nại, tranh chấp dưới bất kỳ hình thức nào về việc sử dụng hình ảnh khi đã ký hợp đồng. Đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, cung cấp người mẫu đẹp, chất lượng, phù hợp. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được thuê những người mẫu chuyên nghiệp, có thần thái, ngoại hình, giao tiếp tiếp. Tất cả đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng trước khi phục vụ. Cung cấp người mẫu ngay sau khi đồng ý ký kết hợp đồng thuê người mẫu giữa hai bên.

Tận tâm với khách hàng 

Tư vấn tận tình, tận tâm lấy khách hàng làm trung tâm. Tư vấn giá dịch vụ và đưa ra kế hoạch làm việc với mẫu hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an tâm nhất, phù hợp nhất. Xây dựng niềm tin và tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Luôn có người trực hotline để giải quyết các vấn đề, sự cố ngay lập tức. Cho khách hàng thêm phương án dự phòng nếu người mẫu thuê có vấn đề. Cam kết sự kiện của quý khách diễn ra tốt đẹp với mức giá phù hợp nhất. Với phương châm “Thành công của bạn là thành công của Phạm Gia”, chúng tôi luôn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển từng ngày.

Dịch vụ cho thuê người mẫu tại Phạm Gia Media

Phạm Gia Media chuyên cung cấp các dịch vụ thuê người mẫu. Nguồn nhân lực sẵn có đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cho thuê người mẫu chụp ảnh, người mẫu sự kiện, người mẫu tây, người mẫu showroom có gương mặt sáng, giàu kinh nghiệm.

          Dịch vụ thuê người mẫu ảnh

Người mẫu ảnh là dạng người mẫu được miêu tả trong bức ảnh. Sử dụng biểu cảm khuôn mặt, đường cong cơ thể để tôn lên những hàm ý của tác giả dành cho bức ảnh. Nhiếp ảnh gia kết hợp makeup, ánh sáng và và các kỹ thuật để tạo nên những bức ảnh đẹp của người mẫu và sản phẩm. Những bức ảnh được chụp nhằm mục đích sử dụng trong thương mại được sử dụng để truyền thông, quảng cáo và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Tuyển người mẫu lookbook luôn có yêu cầu cao về khả năng tạo dáng và sắc đẹp. Người mẫu sẽ chụp với nhiều concept khác nhau trong cùng một thời gian nhất định nên việc chọn người có kinh nghiệm sẽ dễ làm việc hơn.

Thuê người mẫu chụp lookbook

Thuê người mẫu chụp lookbook

Phạm Gia Media cho thuê người mẫu ảnh có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chụp ảnh cũng như tác phong làm việc thân thiện. Tạo ra những bức ảnh chất lượng, hỗ trợ doanh nghiệp với mức giá thuê cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn muốn mang lại nguồn thu nhập cao nhất có thể thông qua thương mại hình ảnh. Người mẫu ảnh hiện nay được sử dụng trong báo, tạp chí, thời trang, ảnh lookbook,… để quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

         Dịch vụ cho thuê người mẫu sự kiện

Người mẫu sự kiện người có gương mặt sáng, xinh đẹp, dày dặn kinh nghiệm biểu diễn. Tại Phạm Gia bạn có thể tìm thấy đa dạng các phong cách từ dịu dàng đến cá tính, từ mộc mạc đến sang trọng phù hợp với sự kiện và thông điệp bạn muốn truyền tải. Những người mẫu sự kiện thường có mặt trong các sự kiện như:

 • Sự kiện khai trương 
 • Tổ chức lễ khánh thành.
 • Sự kiện lễ động thổ, khởi công.
 • Sự kiện, event hội nghị, hội thảo.
 • Lễ tiệc cuối năm, khai xuân, gala dinner.
 • Lễ tổng kết, lễ ra mắt sản phẩm, họp báo.
 • Lễ kỷ niệm năm thành lập.

Thuê người mẫu trình diễn tại Phạm Gia luôn được đảm bảo sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các người mẫu còn được đào tạo về xử lý tình huống, sự cố khi phát sinh tại sự kiện.

         Dịch vụ cho thuê người mẫu trình diễn

Người mẫu trình diễn khác với người mẫu ảnh chỉ diễn tả cảm xúc, hình thể bằng hình ảnh tỉnh. Những người mẫu trình diễn là những người có khả năng cát walk, trình diễn trên sân khấu. Với những bộ trang phục được thiết kế cẩn thận với ý nghĩa riêng. Mục đích chính của thuê người mẫu trình diễn là tôn lên nét đẹp và sức hấp dẫn của bộ trang phục. Tạo cảm giác đẹp và mong muốn sở hữu nó trong lòng người xem.

Người mẫu trình diễn sản phẩm quần áo

Người mẫu trình diễn sản phẩm quần áo

Chuyển động uyển chuyển cùng những đường cong quyến rũ của người mẫu tôn lên nét đẹp tiềm tàng và cao sang cho bộ trang phục. Tiêu chuẩn để tuyển người mẫu trình diễn khắt khe về ngoại hình, phong cách, khuôn mặt,… làm sao cho phù hợp với trang phục đưa ra. Nhà Phạm Gia Media từng là nơi chuyên đào tạo mẫu nên về vấn đề kỹ năng và trình độ biểu diễn đã chuyên nghiệp. Cung cấp các mẫu phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách là bổn phận của chúng tôi.

         Dịch vụ cho thuê người mẫu tây

Người mẫu tây với nét đẹp phương Tây da trắng, tóc màu mang lại luồng gió mới cho nền thời trang Việt. Từ xưa đến nay, người Việt vẫn xín ngoại nhiều, họ luôn bị thu hút bởi những cái lạ và mang danh “ngoại quốc”. Việc thuê người mẫu nước ngoài để lấy hình ảnh được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Phạm Gia tuyển người mẫu nước ngoài với ngoại hình đẹp, có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh. Khi các người mẫu trong nước quá phổ biến thì những người mẫu mắt xanh, da trắng, tóc vàng lại trở thành  “cơn gió lạ” và hút hơn.

Buổi chụp hình sản phẩm với người mẫu Tây 

Buổi chụp hình sản phẩm với người mẫu Tây 

Những cô gái Tây làm nghề người mẫu ở Việt Nam thường có đam mê thời trang và không có sức cạnh tranh tại kinh đô thời trang như New York, Paris,… Do vậy, Việt Nam là một quốc gia tiềm năng để hiện thực hóa giấc mơ người mẫu của mình. Các chân dài có nguồn gốc quốc tế hay gọi nôm na là “mẫu Tây” đang tạo nên một làn sóng ngầm nhưng không kém phần mạnh mẽ. Gây cảm giác mới mẻ, thú vị, cho doanh nghiệp như mang một đẳng cấp mới. Nhưng chi phí thuê chân dài ngoại quốc để quay, chụp quảng cáo sản phẩm thì cao hơn mẫu bình thường. Do cung về mẫu Tây cũng không quá nhiều, thường những thương hiệu lớn, cao cấp mới chịu được mức phí này. 

        Dịch vụ thuê người mẫu showroom

Người mẫu showroom là những người mẫu có gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng, biết tạo dáng trước ống kính. Như triển lãm ô tô ngày 26-30/10/2022 tại trung tâm SECC quận 7 đã thu hút rất đông người tham dự. Trong đó, không thể thiếu những người mẫu showroom thả dáng cùng mẫu xe đắt đỏ. Sự xuất hiện của các cô nàng chân dài này mang đến sự thích thú cho những vị khách tham dự khai trương. Những cô gái xinh đẹp cùng bộ độ sang trọng càng làm tôn nên sự sang chảnh và vẻ sang trọng của những chiếc xe ở đây. Đây cũng được xem là một hình thức quảng cáo, gây ấn tượng mạnh trong lòng người tham dự. Một số hình ảnh về những cô nàng chân dài tại showroom:

Người mẫu tại Showroom ô tô 2022

Người mẫu tại Showroom ô tô 2022

Hoa hậu Khánh Vân bên chiếc Accord siêu sang

Hoa hậu Khánh Vân bên chiếc Accord siêu sang

Người mẫu bên xe chiếc ô tô sang trọng 

Người mẫu bên xe chiếc ô tô sang trọng 

>>> Bài viết liên quan: Những yếu tố cần có của một PG sự kiện

Giá thuê người mẫu

Mức giá thuê người mẫu sẽ khác nhau tùy theo ngoại hình, kinh nghiệm. Giá thuê sẽ khác nhau do yêu cầu của người thuê đối với mẫu. Theo nguồn Internet cho biết, mức giá cast dao động đối với mẫu chụp quần áo là từ 200.000 VNĐ – 700.000 VNĐ/ bộ hoặc 400.000 VNĐ/giờ. Bảng giá chi tiết cho từng loại mẫu, bạn có thể tham khảo: 

Loại người mẫu

Người mẫu ảnh Người mẫu cao cấp 

Người mẫu Tây

Giá thuê

1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ 

(phí cho 1h chụp)

2.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ 

(phí theo 1 giờ chụp)

3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

 (phí cho 1h chụp)

Mẫu hợp đồng thuê người mẫu ảnh  

Hợp đồng thuê người mẫu chụp ảnh là thỏa thuận giữa người thuê và người mẫu về quyền và nghĩa vụ các bên trong việc thuê người mẫu chụp ảnh.

(Nguồn: thuvienluat.vn)

CÔNG TY/ DOANH NGHIỆP                                                                                                                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                                                                                                                                                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                                                                                                                                                               ……., ngày…tháng…năm….

HỢP ĐỒNG THUÊ NGƯỜI MẪU CHỤP ẢNH

Số:…/…..

Căn cứ Bộ luật Dân sự 2015;

– Căn cứ Luật Doanh nghiệp 2020;

– Căn cứ Luật Thương mại 2005;

– Căn cứ Luật sở hữu trí tuệ 2009;

– Căn cứ các quy định liên quan khác;

– Căn cứ khả năng và nhu cầu của hai bên.

Hôm nay, ngày…tháng…năm…. tại địa chỉ ………………………………………

Chúng tôi gồm:

1. BÊN A ( BÊN THUÊ):

Tên doanh nghiệp:……………………………………………………………………

Mã số doanh nghiệp/ Mã số thuế:……………………………………………………

Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (chỉ kê khai nếu không có mã số doanh nghiệp/ mã số thuế): ……………………………………………………………….

Ngày cấp: …../…../…….. Nơi cấp …………………………………………………

Địa chỉ trụ sở chính:…………………………………………………………………

Người đại diện theo pháp luật:………………………………………………………

Chức danh:………………………………………………………………………….

Số tài khoản: ……………………………………………………………………….

Tại Ngân hàng: …………………………………………………………………….

2. BÊN B (NGƯỜI LAO ĐỘNG):

Ông/ Bà:………………………………………..……………..…Giới tính: ………………………

Sinh ngày:……………..…………..…Dân tộc:………………..Quốc tịch:………………………

CMND/CCCD số:…………………………………………………………………..…………..….

Ngày cấp:………………Nơi cấp:…………………………………………………..…………..…

Hộ khẩu thường trú:……………………………………………………………………………..…

Địa chỉ hiện tại:…………………………………………………………………………………..…

Số điện thoại liên hệ:…………………………..…Email:……………………………………..…

Sau khi bàn bạc, chúng tôi đã thống nhất thành lập hợp đồng thuê người mẫu chụp ảnh (từ giờ gọi tắt là “hợp đồng”) với những nội dung sau:

ĐIỀU 1: NHỮNG THỎA THUẬN CHUNG

Bên A thuê bên B làm người mẫu theo những nội dung cụ thể sau:

 1. Thời hạn hợp đồng: …. ngày kể từ ngày …/…/… đến …/…/…
 2. Vị trí công việc: Người mẫu chụp ảnh
 3. Quảng cáo về sản phẩm/ dịch vụ:………………………………………………..
 4. Nhãn hàng:……………………………………………………………………….
 5. Chủ đề, ý tưởng về bộ ảnh:……………………………………………………….
 6. Số lượng bộ ảnh:…………………………………………………………………

ĐIỀU 2: NỘI DUNG CÔNG VIỆC

      – Luôn đến đúng giờ bên A hẹn để thực hiện công tác chuẩn bị;

      – Nghiên cứu và hiểu được chủ đề, ý tưởng mà bộ ảnh hướng tới;

      – Phối hợp và làm việc với stylist, nhiếp ảnh gia theo đúng những tiêu chí mà nhãn hàng đó đặt ra;

      – Chủ động tạo dáng trước ống kính, thực hiện theo hướng dẫn của nghiếp ảnh gia để có những tấm ảnh đẹp nhất;

      – Đảm bảo cho toàn bộ hình chụp không bị rò rỉ, phát tán ra bên ngoài, đặc biệt là mạng xã hội.

ĐIỀU 3: CHI PHÍ VÀ KHOẢN HỖ TRỢ

 1. Bên A đồng ý thuê bên B làm người mẫu chụp ảnh với mức chi phí là ……………………VNĐ (Bằng chữ:……………………………….Việt Nam đồng)
 2. Bên A sẽ cấp khoản hỗ trợ cho bên B như sau:

        – Chi phí ăn, uống: ………………..VNĐ/ bữa

        – Chi phí đi lại:…………………….VNĐ

 1. Tổng số tiền bên B phải thanh toán cho bên A là ……………………..VNĐ (Bằng chữ:………………………………………………………Việt Nam đồng)
 2. Phương thức thanh toán: Bên A sẽ thanh toán cho số tiền trên cho bên B sau khi lập biên bản nghiệm thu lịch tết.
 3. Hình thức thanh toán: Bên A sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng riêng của bên B do bên B cung cấp đầy đủ thông tin do bên A yêu cầu.
 4. Tài khoản của bên B:

       – Chủ tài khoản:

       – Số tài khoản:

       – Tại ngân hàng/ chi nhánh:

ĐIỀU 4: THOẢ THUẬN VỀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

Hai bên nhất trí thỏa thuận về quyền sở hữu trí tuệ với những nội dung sau:

      – Bên A là chủ sở hữu hình ảnh mà bên B tạo ra khi thực hiện công việc được thỏa thuận tại Điều 2 hợp đồng;

      – Bên B sẽ nhận được khoản phí do bên A chi trả theo thỏa thuận tại Điều 3 hợp đồng.

ĐIỀU 5: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN B

 1. Quyền lợi của bên B:

       – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hợp tác với những nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề;

      – Được hỗ trợ makeup bởi thợ trang điểm của bên A và mặc trang phục phụ kiện do stylist của bên A chuẩn bị;

      – Được thanh toán chi phí đúng theo thỏa thuận tại Điều 3 hợp đồng này;

      – Có quyền yêu cầu bên A cung cấp thông tin, dữ liệu, thiết bị liên quan đến công việc;

 1. Nghĩa vụ của bên B:

      – Có tinh thần, trách nhiệm với công việc đã thoả thuận tại Điều 2 hợp đồng;

      – Nắm rõ và chấp hành nghiêm túc với quy định và sự phân công của bên A;

      – Đảm bảo cho toàn bộ hình chụp không bị rò rỉ, phát tán ra bên ngoài, đặc biệt là mạng xã hội.

      – Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại về vật chất, tài sản của bên A mà bên B sử dụng trong chụp ảnh;

      – Thực hiện đúng những cam kết trong hợp đồng và các thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có).

ĐIỀU 6: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN A

 1. Quyền lợi của bên A:

      – Yêu cầu bên B thực hiện các công việc theo thỏa thuận tại Điều 2 hợp đồng;

      – Toàn quyền sử dụng hình ảnh bên B theo thoả thuận tại Điều 4 hợp đồng;

 1. Nghĩa vụ của bên A:

      – Cung cấp cho bên B những thông tin, dữ liệu, thiết bị liên quan đến công việc;

      – Thanh toán đầy đủ chi phí cho bên B đúng theo thỏa thuận tại Điều 3 hợp đồng này;

      – Thực hiện đúng những cam kết trong hợp đồng và các thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có).

ĐIỀU 7: BẢO MẬT THÔNG TIN

Mỗi bên có nghĩa vụ bảo mật thông tin tuyệt đối với các thông tin đã thảo luận và đàm phán phía trên liên quan đến nội dung , sự tồn tại của hợp đồng , không tiết lộ thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các giám đốc, nhân viên, đối tác, bên cung cấp dịch vụ và bên tư vấn thuế, đầu tư, tài chính, luật trên nguyên tắc cần phải biết hoặc trong trường hợp theo yêu cầu của pháp luật phải cung cấp, và sẽ không công khai các thông tin đó mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của bên còn lại.

ĐIỀU 8: CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

Các bên thỏa thuận các trường hợp chấm dứt hợp đồng như sau :

 1. Các bên hoàn thành trách nhiệm của mình và không có thỏa thuận khác.
 2. Theo thỏa thuận của các bên.
 3. Một bên đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn hợp đồng tại Điều 1 của hợp đồng . Bên đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ phải bồi thường thiệt hại cho bên còn lại 50 % giá trị của hợp đồng .
 4. Một bên có hành vi vi phạm các điều khoản cơ bản của hợp đồng và không khắc phục vi phạm trong thời hạn kể từ ngày nhận được thông báo yêu cầu khắc phục bằng văn bản của bên bị vi phạm . Thời hạn do các bên tự thỏa thuận , nếu không thỏa thuận được thì thời hạn quy định là 60 ngày .

ĐIỀU 9: PHẠT VI PHẠM HỢP ĐỒNG

Các bên thỏa thuận hình thức xử lý vi phạm hợp đồng như sau:

 1. Trường hợp một bên vi phạm bất kì điều khoản được quy định trong hợp đồng, bên vi phạm phải chịu một khoản tiền phạt theo thỏa thuận nhưng không quá 8% giá trị phần nghĩa vụ hợp đồng bị vi phạm;
 2. Hai bên sẽ không bị coi là vi phạm hợp đồng khi không thực hiện nghĩa vụ của mình trong trường hợp xảy ra sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các sự kiện sau: hỏa hoạn, các thảm họa tự nhiên, dịch bệnh, sự ngăn cấm của cơ quan nhà nước, v.v… Tuy nhiên, trường hợp bất khả kháng không ảnh hưởng đến nghĩa vụ thanh toán hoặc bồi hoàn chi phí mà phía bên kia được hưởng trước khi xảy ra trường hợp nêu trên.

ĐIỀU 10: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

 1. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, hai bên ưu tiên áp dụng giải quyết thông qua trao đổi, thương lượng, hòa giải.
 2. Nếu sau hòa giải, hai bên vẫn không thể thỏa thuận thì một bên hoặc cả hai bên có quyền đưa vấn đề tranh chấp ra Tòa án …………………..……………………… để giải quyết theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU 11: HIỆU LỰC HỢP ĐỒNG

 1. Hợp đồng này được hiểu và chịu sự điều chỉnh của Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 2. Hợp đồng có hiệu lực bắt đầu từ thời điểm các bên ký kết.
 3. Các bên cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản của hợp đồng.
 4. Mọi sửa đổi, bổ sung hợp đồng này đều phải được làm bằng văn bản và có chữ ký của hai bên. Các phụ lục là phần không tách rời của hợp đồng.
 5. Hợp đồng này gồm …. trang được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản.

Hai bên đã cùng nhau đọc lại hợp đồng, thống nhất với nội dung trên và đồng ý ký tên./.

CHỮ KÝ CÁC BÊN

BÊN THUÊ

(Ký, ghi rõ họ tên)

NGƯỜI LAO ĐỘNG

(Ký, ghi rõ họ tên)

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết về việc thuê người mẫu với những tiêu chuẩn và dịch vụ đi kèm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn cứ liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

 

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *