Cho thuê PG sự kiện chuyên nghiệp – Phạm Gia Media

Phạm Gia Media

PG (Promotion Girl) là nghề nghiệp đặc thù. Hình ảnh của họ chính là góp phần quảng bá hình ảnh cho tổ chức, doanh nghiệp, nhãn hàng. Họ thường xuyên xuất hiện tại các chiến dịch marketing, sự kiện. Với vai trò đại diện cho dòng sản phẩm hay thương hiệu – PG sự kiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Cho thuê PG sự kiện chuyên nghiệp - Phạm Gia Media
PG sự kiện cần có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm

Tiêu chí lựa chọn PG phù hợp?

1. Ngoại hình của PG sự kiện

Ngoại hình đạt chuẩn thường được quy ước bao gồm: có chiều cao trung bình trên 1m60, gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối, nụ cười duyên dáng, da đẹp,.. Ngoại hình cùng tác phong chuyên nghiệp sẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu của PG sự kiện.

PG giới thiệu sản phẩm
PG giới thiệu sản phẩm

2. PG sự kiện cần có khả năng giao tiếp tốt

“Giao tiếp là chìa khóa của mọi vấn đề”, quả thực câu nói này không sai! Bên cạnh ngoại hình sáng, PG sự kiện cần sở hữu khả năng giao tiếp tốt. PG cần truyền tải thông tin doanh nghiệp yêu cầu đến công chúng, khách hàng một cách hiệu quả.

Khả năng giao tiếp tốt là sự kết hợp giữa thái độ niềm nở, chuyên nghiệp với khách hàng. Bên cạnh đó PG cần giọng nói lưu loát và sự thấu hiểu, lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

PG cắt băng khánh thành khai trương
PG cắt băng khánh thành khai trương

3. PG sự kiện có trách nhiệm cao trong công việc

Có trách nhiệm trong công việc là tiêu chí quan trọng. Những yếu tố cần có như:  tinh thần làm việc tích cực, hòa đồng, thân thiện. Và một PG chuyên nghiệp cần cố gắng hết mình vì công việc, sáng tạo trong giải quyết vấn đề.

PG giới thiệu sản phẩm mới
PG giới thiệu sản phẩm mới

4. PG sự kiện cần có khả năng thích ứng nhanh và chịu được áp lực cao trong công việc

Xuất phát từ việc sẽ luôn tồn tại một bộ phận khách hàng khó tính hoặc có thái độ không tốt cùng cách cư xử thiếu tôn trọng PG sự kiện hoặc những tính huống, sự cố nằm ngoài ý muốn. Do đó, tinh thần thép và cùng khả năng thích ứng tốt sẽ giúp PG xử lý tốt.

PG lễ tân, đón khách
PG lễ tân, đón khách

Tại sao nên lựa chọn PG tại Phạm Gia Media?

  1. Đơn vị đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, với những gương mặt nam thanh nữ tú chuyên nghiệp. PG được chọn lọc kỹ lưỡng chắc chắn sẽ là PG “hạng sang” cho khách hàng
  2. PG tại Phạm Gia Media có kinh nghiệm dày dặn, xử lý nhanh gọn mọi vấn đề phát sinh
  3. Khả năng giao tiếp, ứng xử và nắm bắt thông tin của sản phẩm/dịch vụ vô cùng tốt cam kết truyền tải mọi thông điệp của KH đến người tham dự
  4. Luôn có quản lý theo sát để giám sát hiệu quả của PG tại sự kiện
  5. Chi phí thuê PG tại Phạm Gia siêu cạnh tranh

 

Xem thêm: Tổ chức sự kiện khai trương trọn gói

Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp thì chắc chắn Phạm Gia Media là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *