Thứ Sáu, 24 Tháng Chín, 2021
  Banner Top
  Banner Content

  Sự xuất hiện của nhóm nhảy đang trở thành xu thế nổi trội trong các sự kiện hiện nay, nhóm nhảy giúp khuấy động không khí chương trình và thu hút sự chú ý của khách mời hướng về phía sân khấu.

  Phạm Gia Media – bên cạnh là đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện uy tín, còn tự hào mang đến dịch vụ cung cấp nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp (MC, Ca sĩ, Band nhạc, Dance…) mang đến những sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với sự năng động, trẻ trung, luôn bắt kịp xu hướng Phạm Gia Media luôn tìm kiếm những nhóm nhảy mới với phong cách mới từ hiphop, hiện đại, carnaval…đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Những nhóm nhảy của Phạm Gia Media luôn sẵn sàng để cống hiến những vũ đạo đẹp nhất và phù hợp với tính chất từng sự kiện khác nhau.

  Các nhóm nhảy có kinh nghiệm “thực chiến” khá nhiều, đảm bảo bắt nhịp rất nhanh với quy trình của từng sự kiện, ngoại hình sáng giá kỹ năng chuyên môn cao luôn mang đến những phần trình diễn “cháy” sân khấu nhất.

  Hơn hết, ngoài các bài nhảy chủ đạo, các nhóm nhảy còn biên đạo và nhảy bài mới theo yêu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

  Luôn giữ vững tinh thần làm việc hết mình để mang lại không khí sôi nổi nhất cho sự kiện, các nhóm nhảy tại Phạm Gia Media luôn nhận được những nút Like “to bự” đến từ khách hàng từ kỹ năng đến tác phong trong công việc.

  Để tăng sức hút cho sự kiện của bạn đừng ngần ngại liên hệ book nhân sự biểu diễn tại Phạm Gia Media ngay, CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ HỢP LÝ là những điều chúng tôi cam kết với bạn.

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Website: https://phamgiamedia.vn/

  Fanpage: Phạm Gia Media

  Số điện thoại: 0934.180.139

  Banner Content

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM